Tuyệt Chiêu Kinh Doanh Du Lịch Thành Công Nhờ Vào Online

Bạn là dân đam mê du lịch, lại ưa thích việc kinh doanh. Vậy tại sao không tự phát triển, mở ra những dịch vụ kinh doanh du lịch của chính mình. Để đưa dịch vụ đến khách hàng nhanh nhất, bạn không thể gọi điện đến từng số điện thoại và chào hàng.

Doanh số chắc chắn sẽ không đảm bảo được thu nhập để chúng ta duy trì lâu dài. Vậy phải nhờ vào đâu để phát triển nhanh nhất, tiếp xúc khách hàng nhanh nhất. Ngành thương mại điện tử hay còn gọi là marketing sẽ là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.

Dưới đây là 4 tuyệt chiêu kinh doanh du lịch thành công giúp cho những ai dù không biết gì về online thì bây giờ sẽ thành công. Những chiến lược ngắn hạn, dài hạn sẽ được ebenezerusa.org hướng dẫn dễ hiểu nhất.

Xem thêm: 5 cách làm giàu ít vốn lợi nhuận cao

1. Tạo dựng web online dịch vụ du lịch

Xây dựng website trực tuyến là điều đầu tiên, cần phải được chú trọng hàng đầu trong công thức thành công. Một trang web du lịch bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút hàng nghìn lượt xem mỗi ngày và cho bạn thu nhập tăng vọt.

Nếu bạn có suy nghĩ rằng đăng tin lên facebook là đã có khách rồi, như thế hoàn toàn sai lầm. Dù bạn có lượng khách lớn nhờ vào mạng xã hội nhưng về lâu dài, không ai biết đến tên tuổi công ty bạn cả.

Website giống như bộ mặt cho công ty du lịch của bạn. Tôi sẽ đưa những site du lịch cực kỳ ưa thích bởi người dùng cho bạn tham khảo.

kinh doanh du lịch thành công

kinh doanh du lịch thành công

Bạn thấy không, ít nhất chúng ta có những trang web riêng cho công ty, có logo riêng, thiết kế, màu sắc riêng. Như vậy khách hàng sẽ tin tưởng vào dịch vụ du lịch cung cấp.

Một website hiện nay có rất nhiều giá cả, rẻ nhất là 3-4 tr đồng, hoặc cao là ít nhất 10tr đồng. Nhưng ebenezerusa.org khuyên bạn nên chọn các công ty uy tín, giá có cao nhưng có ảnh hưởng đến Seo website.

Bạn có thể nhìn thấy công ty du lịch Nha Trang today có liệt kê những dịch vụ du lịch rõ ràng như tour 4 dao, tour bình ba, tour điệp sơn… Khách hàng truy cập chắc chắn sẽ rất dễ dàng trong việc chọn tour du lịch cho mình.

2. Tương tác với mạng xã hội

Sau khi làm web xong, bao gồm đầy đủ dịch vụ du lịch của chúng ta. Thì bước thứ 2 là cần đăng bài thường xuyên lên mạng xã hội như Facebook, Twritter, linkedin…

Đồng thời nhớ mỗi bài đăng nên copy đường link website và paste vào mạng xã hội để kiếm backlink chất lượng về website. Khách hàng truy cập vào mạng xã hội sẽ thấy được công ty bạn và đường link bài viết.

kinh doanh du lịch thành công

Như vậy sẽ dễ giúp website của bạn có lượng truy cập cao và xếp hạng cao.

Nếu có thể bạn nên chạy quảng cáo facebook cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cách này sẽ thu hút nhiều hơn khách hàng và tạo uy tín cao cho trang web cá nhân của bạn.

Một ngày bạn nên bỏ ra khoảng 100 nghìn đồng / ngày thôi để chạy quảng cáo. Đạt hiệu quả cao thì bạn co thể nâng mức quảng cáo lên.

3. Sử dụng quảng cáo Google adword

Để kinh doanh du lịch thành công trước tiên phải chạy quảng cáo. Được xếp hàng 3 nhưng không kém phần quan trọng trong công cuộc kinh doanh. Muốn chạy quảng cáo google adword bạn cần phải có website, vì vậy bước này mới nằm vị trí thứ 3.

Vì sao phải cần quảng cáo adword?

Với một website hoàn toàn mới thì chắc chắn khách hàng không thể nào tìm kiếm ra được công ty bạn. Nếu bạn không quảng cáo để được nằm ở vị trí Top của google thì lượng truy cập mỗi ngày vào trang web bạn giảm.

Phải chạy quảng cáo để có được lượng khách hàng, được sự uy tín ban đầu. Cùng lúc đó bạn nên có đội ngũ để làm bước thứ 4 bên dưới này.

kinh doanh du lịch thành công

Ví dụ bạn muốn quảng cáo từ khoá tour bình ba nha trang thì bạn phải lập kế hoạch từ khoá trước. Sau đó thực hiện kế hoạch chi phí và chạy quảng cáo.

4. Thực hiện SEO website

Nói một cách đơn giản, trong vô vàng site du lịch. Làm sao bạn đứng được trang đầu trong kết quả tìm kiếm của google. Vậy thì SEO sẽ giúp bạn đứng trong top 10 web du lịch.

SEO là bước phát triển dài hạn vì muốn lên hạng phải nhờ seo phải chờ ít nhất 6 tháng mới có hiệu quả cơ bản. Seo bao gồm seo onpage là việc bạn làm web xịn mà tôi nói ở trên, và seo offpage.

kinh doanh du lịch thành công

Những backlink bên ngoài trỏ đến trang bạn được gọi là seo offpage. Thường đi link trần hoặc từ khoá chính xác. Sau thời gian bạn seo tốt thì không cần phải quảng cáo google nữa. Như vậy, thành công rất dễ dàng nắm trong tầm tay.